ภาพการประชุมวิชาการเรื่อง “1 ปี ศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล” ฝ่ายการพยาบาล  โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมมิตรภาพ อาคารเรียนรวม

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 8.30 -16.00 น. ณ ห้องประชุมเวชวิชาคาร ชั้น 4 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น งานบริการพยาบาลจัดกิจกรรม "พิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล" โดยมี คณบดีคณะแพทยศาตร์ รศ.นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะพยาบาลศาตร์ ผศ.ดร.พักตร์วิไล ศรีแสง รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ศ.นพ.ทรงศักดิ์ เกียรติชูสกุล ให้เกียรติร่วมงาน และ รศ. ดร.ทัศนา บุญทอง นายกสภาการพยาบาล ให้เกียรติกล่าวปฐกถาพิเศษ "การเสริมศักยภาพ ระบบบริการสุขภาพด้วยศูนย์การเรียนรู้เพื่อความเป็นเลิศทางการพยาบาล" และเป็นประธานเปิด กล่าวรายงานโดย นางสาวธารินี เพชรรัตน์ หัวหน้างานบริการพยาบาล ศูนยการเรียนรู้ทางการพยาบาล โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มีทั้งหมด 11 ศูนย์การเรียนรู้  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ทางการพยาบาลซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาคุณภาพบริการพยาบาล นอกจากนี้มีการจัดบอร์ดนิทรรศการของศูนย์เรียนรู้ทั้ง 11 ศูนย์การเรียนรู้ ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนีผ่านทางระบบ Facebook Live และ Zoom meeting ดังภาพกิจกรรม

วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เวลา 8.30 น. ณ ห้องประชุมมอดินแดง ฝ่ายการพยาบาล ต้อนรับ ผู้เข้าอบรมระยะสั้นทางการพยาบาล ประจำปี 2565  หลักสูตรที่ 1 การพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด รุ่นที่ 3  หลักสูตรที่ 2 การพยาบาลผู้ป่วยทางโสต ศอ นาสิก” รุ่นที่ 1 หลักสูตรที่ 3 การพยาบาลปริศัลยกรรมเฉพาะสาขา รุ่นที่ 2 ประจำปี 2565 หลักสูตรที่ 4 การพยาบาลผู้ป่วยที่มีบาดแผลออสโตมี และควบคุมการขับถ่ายไม่ได้   ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น